5 bất lợi khi doanh nghiệp không có Website - Dịch vụ thiết kế website tại Huế

Thiết kế website tại Huế Tâm Phát

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Huế

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sửa chữa website tại Huế. Hãy liên hệ đễ được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Đặt Thiết Kế

Dịch vụ SEO tại Huế

Uy tín, chất lượng và nhanh chóng!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, SEO theo từ khóa và SEO theo tháng, nếu bạn đang muốn tăng hạn trên google, hãy liên hệ với chúng tôi

Tìm Hiểu Thêm
5 bất lợi khi doanh nghiệp không có Website
5 (100%) 2 vote[s]

Lợi ích mà Website đem lại cho việc kinh doanh của doanh nghiệp thì ai cũng biết. Nhưng nếu doanh nghiệp không có Website sẽ gặp phải những bất lợi gì thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là bài viết cung cấp thông tin về 5 bất lợi khi doanh nghiệp không có Website:

1. Khó tiếp cận và mở rộng thị trường

Internet là một hệ thống thông tin chia sẻ toàn cầu, nhờ vào nó mà nó người có thể truy cập và tìm kiếm thông tin dù ở bất kì đâu. Thông qua Internet, nhờ vào Website mà doanh nghiệp có thể xóa bỏ mọi rào cản về mặt địa lý để đến với khách hàng. Vì vậy, nếu như doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường thì không thể không có cho mình một website được. Chỉ có thông qua website mới có thể giúp bạn xóa bỏ mọi rào cản để đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

2. Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin cho khách hàng

Với sự phát triển của công nghệ, Website giờ đây có thể cung cấp được vô vàng thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của con người. Ngoài ra, nó còn là một công cụ hỗ trợ khách hành 24/24 vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể tiếp nhận thông tin của khách hàng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp thông qua website. Không những vậy, Website còn là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm và giúp khách hàng đặt hàng trực tuyến ngay tại đây. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhân viên chăm sóc hỗ trợ và bán hàng.

3. Chiến lược Marketing

Hiện nay, Marketing chính là vấn đề sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp không có website thì vấn đề marketing sẽ gặp khá nhiều vấn đề về rào cản địa lí và không phát huy hết hiệu quả của chiến lược. Bạn cũng có thể sử dụng kênh truyền thông thông qua truyền hình hay báo chí… nhưng chi phí bỏ ra cho nó khá là đắt đỏ.

Ngoài ra, thông qua Website thì bạn cũng có thể đo lường được hiệu quả chiến dịch, tương tác với khách hàng thông qua các số liệu cụ thể cung cấp trên nó.

4. Tạo bộ mặt của doanh nghiệp, lợi thế cạnh tranh

Website có thể được coi như là bộ mặt hay một văn phòng đại diện của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Việc doanh nghiệp của bạn có một website chuyên nghiệp cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Website còn mang lại được lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ tự đánh mất khách hàng của bạn khi đối thủ cạnh tranh của bạn có Website mà bạn lại không có. Cùng với tốc độ phát triển của công nghệ, một doanh nghiệp không có Website chẳng khác gì thể hiện sự không chuyên nghiệp và theo kịp thời đại của bạn. Với một Website ấn tượng, chuyên nghiệp và đem lại nhiều sự hữu ích cho khách hàng thì doanh nghiệp dễ dàng tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho mình.

5. Chi phí

Với những vấn đề đã nêu ở trên, có thể thấy nếu không có Website thì doanh nghiệp sẽ tốn kém một khoảng khá lớn cho chi phí nhân lực, in ấn, quảng cáo, mặt bằng,… cho hoạt động của mình.

Trước những bất lợi khi doanh nghiệp không có Website trên, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng tạo ngay một Website chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp mình! Chúc bạn thành công nhé!

Sứ mệnh

Bước đầu xây dựng nền tảng kinh doanh trên internet với hệ thống website hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận khách hàng trên internet, nâng tầm doanh nghiệp lên tầm cao mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

11 + fourteen =