Thiết kế website tại Huế Tâm Phát

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Huế

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sửa chữa website tại Huế. Hãy liên hệ đễ được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Đặt Thiết Kế

Dịch vụ SEO tại Huế

Uy tín, chất lượng và nhanh chóng!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, SEO theo từ khóa và SEO theo tháng, nếu bạn đang muốn tăng hạn trên google, hãy liên hệ với chúng tôi

Tìm Hiểu Thêm

Sau đây là 5 cách nhanh nhất để Webiste mới của bạn xuất hiện trên Google:

1. Đăng kí địa chỉ Website với Google

Đăng kí địa chỉ Webisite của bạn với Google là điều an toàn và chắn chắn nhất vì vậy bạn nên làm điều này đầu tiên. Website của bạn không thể xuất hiện trên Google khi nó không biết đến đến sự tồn tại Website đó. Việc đăng kí địa chỉ Webisite mới trên Google cũng không có gì quá phức tạp cả. Và bạn cần lưu ý rằng: chỉ đăng kí 1 URL cho mỗi Domain để tránh bị coi là spam.

2. Đăng kí XML Sitemap

Chờ Google Index sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu, Website càng lớn thì thời gian Index càng lâu. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng XML Sitemap. XML Sitemap hiểu đơn giản là bản đồ website của bạn. Nó sẽ ghi lại tất cả những URL có trong website của bạn. Cài đặt XML Sitemap cũng khá đơn giản. Bạn có thể làm bằng tay hoặc làm tự động bằng công cụ XML Sitemap Generator. Nó hỗ trợ cho cả 3 công cụ tìm kiếm phổ biến là Google, Bling và Yahoo. Khi tạo xong sitemap, bạn chỉ cần đăng kí nó với công cụ tìm kiếm là hoàn tất công việc.

3. Tìm kiếm các Backlink chất lượng

Một trong những cách để Website của bạn được Idex nhanh nhất là lấy về càng nhiều liên kết chất lượng cao càng tốt. Backlink từ những Website có thứ hàng càng cao thì Website của bạn càng được Google để ý nhiều hơn. Vì thế việc tìm kiếm Backlink là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư bài viết cho Website của bạn vì chỉ có những bài viết bổ ích mới thu hút được các Backlink tốt và khiến cho người dùng quay trở lại.

4. Đăng bài lên Social Bookmaring

Nếu Website của bạn được đăng lên các Bookmaring lớn (Digg.com, Mixx.com, Reddit.com,…)  thì Website của bạn sẽ được Index với thời gian rất nhanh. Không những được Index nhanh chóng mà bạn còn thu hút được một lượng lớn người truy cập nữa.

5. Quảng cáo Google

Đây là cách giúp Webiste của bạn nhanh chóng xuất hiện trên Google nhưng bạn phải chi tiền cho phương pháp này. Một điều hiển nhiên và thực tế rằng, bạn mất phí cho Google thì nó sẽ ưu tiên cho bạn hơn.

Chúc các bạn thành công!

Sứ mệnh

Bước đầu xây dựng nền tảng kinh doanh trên internet với hệ thống website hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận khách hàng trên internet, nâng tầm doanh nghiệp lên tầm cao mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × three =